Sụn cá mập shark cartilage 750mg

ứng dụng
Sụn ​​cá mập đã được sử dụng để điều trị ung thư. Tuy nhiên, nó đã không tìm thấy sản phẩm này có hiệu quả khi được sử dụng chống lại ung thư. Nếu bạn có hoặc nghĩ rằng bạn có thể bị ung thư, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn ngay lập tức để biết thêm chi tiết và để được điều trị thích hợp cho tình trạng của bạn. Sử dụng sản phẩm này một mình, mà không cần chăm sóc y tế thích hợp cho tình trạng này có thể dẫn đến nghiêm trọng sản phẩm (có thể gây tử vong) problems.This sức khỏe cũng đã được dùng để điều trị viêm khớp và psoriasis.No được khuyến khích để quản lý sản phẩm này có children.Some tìm thấy bổ sung thảo dược / chế độ ăn uống có chứa các chất phụ gia / tạp chất có thể gây hại cho sức khỏe. Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết về producto.La Thực phẩm và Cục Quản lý dược Mỹ của bạn (FDA, cho từ viết tắt bằng tiếng Anh) đã không xem xét sản phẩm này vì sự an toàn hoặc hiệu quả. Để biết thông tin chi tiết hơn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.
Làm thế nào để sử dụng
Sản phẩm này cần được thực hiện bằng lời nói theo chỉ dẫn. Thực hiện theo mọi hướng và biện pháp phòng ngừa được in trên bao bì sản phẩm. Nếu bạn có thắc mắc về thông tin này, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn sẽ kết hợp việc xây dựng bột hoặc sản phẩm lỏng với nước trái cây, làm điều đó ngay trước khi sử dụng. Không chuẩn bị một hỗn hợp để sử dụng trong tương lai tarde.Si tình trạng của bạn vẫn tồn tại hoặc xấu đi, hoặc nghĩ rằng bạn có một vấn đề y tế nghiêm trọng, đưa đi bác sĩ.
biện pháp phòng ngừa
Trước khi mua sụn cá mập, hãy nói với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn bị dị ứng với nó, để chondroitin, hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng khác. Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Hỏi dược sĩ của bạn để biết thêm details.Before sử dụng sản phẩm này, hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ bệnh sử của bạn, đặc biệt là: nồng độ canxi trong máu (tăng calci huyết), bệnh tiểu đường, bệnh tim / mạch máu (ví dụ, bệnh mạch máu ngoại biên), bệnh thận, bệnh gan, gần đây phẫu thuật / injury.Liquid hình thức của sản phẩm này có thể chứa đường và / hoặc rượu. Cần thận trọng nếu bạn bị tiểu đường, nghiện rượu hoặc bệnh gan. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ về việc sử dụng an toàn của producto.No này bạn nên sử dụng sản phẩm này trong thời gian mang thai. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn cho detalles.No được biết đến cho dù sản phẩm này đi vào sữa mẹ. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi cho con bú.
Tương tác thuốc
Trước khi sử dụng sản phẩm này, một bác sĩ hoặc dược sĩ của tất cả các toa và không kê toa / sản phẩm thảo dược có thể sử dụng, đặc biệt là: một số thuốc kháng sinh (ví dụ, quinolone như ciprofloxacin, tetracyclin như doxycycline), chondroitin, sản phẩm levothyroxin có chứa canxi (ví dụ, bổ sung, vitamin, thuốc kháng acid) .do không bắt đầu, ngừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc mà không tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược tài liệu của bạn không chứa tất cả tương tác có thể. Do đó, trước khi sử dụng sản phẩm này, một bác sĩ hoặc dược sĩ của tất cả các sản phẩm đang được sử dụng. Giữ một danh sách của tất cả các loại thuốc bạn và chia sẻ nó với bác sĩ và dược sĩ của bạn.
tác dụng phụ của sụn vi cá mập
buồn nôn, nôn mửa, đau bụng, những thay đổi về thị hiếu và táo bón có thể xảy ra. Báo cáo càng sớm càng tốt với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bất cứ phản ứng kéo dài hoặc xấu đi, hãy nói với bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bất cứ phản ứng hiếm gặp nhưng nghiêm trọng bên: yếu đuối, mệt mỏi bất thường, chóng mặt, tăng khát / đi tiểu , run, những thay đổi về tinh thần / tâm trạng (ví dụ, sự nhầm lẫn, căng thẳng) .Tell bác sĩ ngay lập tức nếu bất kỳ tác dụng phụ sau đây rất hiếm khi xảy ra nhưng rất nghiêm trọng: dấu hiệu của bệnh gan (ví dụ, đôi mắt vàng / da vàng, dạ dày nặng / đau bụng, dai dẳng buồn nôn / nôn, nước tiểu sẫm màu) .Bạn phản ứng dị ứng nghiêm trọng đến sản phẩm này xảy ra. Tuy nhiên, tìm kiếm chăm sóc y tế ngay lập tức nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng của một phản ứng dị ứng nghiêm trọng, bao gồm: phát ban, ngứa / sưng (đặc biệt là trong những khuôn mặt / lưỡi / cổ họng), chóng mặt dữ dội, khó thở không phải là một danh sách tác dụng phụ toàn diện. Liên lạc bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn nhận thấy các hiệu ứng khác không được liệt kê ở trên Mỹ Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. Bạn có thể báo cáo tác dụng phụ để FDA tại số 1-800-FDA-1088 hoặc www.fda.gov/medwatch.En Canada - Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. Bạn có thể báo cáo tác dụng phụ để Salu

Share
Tweet
Pin
Share