Mua dấm đen của Nhật: Thông tin tổng quan

Về đến điểm quan trọng nhất, giấm đen có một số lợi ích sức khỏe! Bạn có muốn biết thêm? Đọc! Giấm Đen (Kala sirka) - Tổng quan Còn được gọi là giấm gạo, dấm đen được sử dụng như một loại thuốc bổ trong các nền văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản (1). Nó được làm bằng cách lên men gạo lứt, lúa mì, lúa miến hoặc kê. Giấm lên men trong vòng 1 đến 3 năm và đang trong quá trình lên men giấm màu đen tối, mùi thơm và hương vị của nó trở nên mãnh liệt và nội dung của các axit amin, vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng thiết yếu khác tăng hơn. Bởi vì giấm đen được cho là có nhiều lợi ích sức khỏe, nhiều người ở Trung Quốc và Nhật Bản làm cho ra khỏi nó họ tiêu thụ như một phần của chế độ ăn uống thức uống hàng ngày của họ. Sau đây là những lợi ích sức khỏe của dấm đen
1. Giảm Cholesterol HOAc giấm đen có thể giúp trong việc giảm lượng đường hoặc glucose trong máu (2). Đây là lý do tại sao giấm này có thể có tác dụng phòng ngừa trên một loạt các bệnh tim mạch bao gồm đột quỵ, cao huyết áp và bệnh động mạch.

2. Cung cấp giấm đen năng lượng rất giàu axit citric, mà đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất giúp trong việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng. Nhiều hệ thống, bao gồm cả hệ thống miễn dịch và tiêu hóa của họ, lợi ích từ năng lượng tăng.

3. Ngăn chặn ung thư nồng độ cao của chất chống oxy hóa được tìm thấy trong giấm đen có thể giúp trong việc ngăn ngừa một số bệnh ung thư (3). Các chuyên gia nói rằng những chất chống oxy hóa có thể có tiềm năng để ngăn chặn hoặc thậm chí chữa những thiệt hại gây ra bởi các hoạt động của các gốc tự do. Thiệt hại gây ra cho cơ thể bằng các gốc tự do góp phần vào sự phát triển ung thư. Các chuyên gia cũng nói rằng giấm đen cũng có thể có khả năng ngăn chặn sự phát triển của khối u.

4. ngăn ngừa mệt mỏi Theo các chuyên gia, các axit amin và các chất dinh dưỡng khác có mặt để giúp giấm đen trong cuộc chiến chống lại những ảnh hưởng của sự tích tụ axit lactic trong máu. tích tụ này có thể gây ra mệt mỏi, và có thể ngăn chặn điều này bằng giấm đen một phần của chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Bằng cách này, bạn cũng có thể tránh xa khó chịu.

5. Ngăn chặn đau nhức cơ bắp

Do sự tích tụ của acid lactic trong máu, có thể bị đau nhức bắp thịt (4). Để đảm bảo rằng bạn tránh xa vấn đề đau đớn này, bạn nên tăng tiêu thụ các loại giấm đen ngon.

6. giải độc giấm đen cơ thể rất giàu một số chất dinh dưỡng cần thiết. Một số các chất dinh dưỡng giúp đỡ trong việc giải độc cơ thể. dấm giàu này cũng duy trì độ pH trong cơ thể cân bằng tốt của họ.

7. Cải thiện tiêu hóa Theo các chuyên gia y tế, giấm đen giúp giữ cho hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh. Giúp trong việc cải thiện tiêu hóa. Khi tiêu hóa được cải thiện, táo bón và các vấn đề bụng khác tránh xa.

8. Tránh tích tụ mảng bám Được biết, các axit amin có trong dấm đen để cải thiện đáng kể sức khỏe tim mạch. giấm này có thể cản trở sự hình thành các chất có hại trong cơ thể, và do đó ngăn ngừa sự hình thành các mảng bám trên các bức tường của các mạch máu.

9. Cải thiện lưu thông dấm đen rất phong phú và ấm áp. chất này được làm ấm được cho là để hỗ trợ trong hợp máu chảy (5). Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo lưu thông máu được thực hiện bình thường trong cơ thể bạn.

10. Làm giảm cơn đau và tẩy sạch dấm đen thường được sử dụng tại chỗ vì nó có thể khử trùng vết thương, côn trùng cắn, vv Nó cũng được dùng để điều trị gãy xương và cung cấp cứu trợ từ đau do bong gân. giấm đen cũng được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên cho bàn chân vận động viên. dấm đen làm cho một bổ sung tuyệt vời để chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Để có được một loạt các lợi ích sức khỏe của dấm này mà không có nhiều loại khác của giấm có thể cung cấp. Họ sử dụng nó để braise thịt và rau và nước sốt như một phần của, hoặc như một loại thuốc bổ, và nhận được tất cả những lợi ích nó đã cung cấp. Làm thế nào mà bạn tìm thấy bài viết này? Đưa ra lời chú vào ô bên dưới!

Share
Tweet
Pin
Share