10 thuốc bổ sung để cải thiện sức khỏe tâm thần

Có nghĩa là hàng ngàn các chất bổ sung trên thị trường là "bổ sung cho não." Nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung thích hợp có thể giúp sức khỏe và chức năng não bây giờ, và bảo vệ chống lại suy giảm tinh thần trong tương lai. Những bổ sung cho não bộ là một trợ giúp lớn cho sức khỏe tâm thần nói chung, vì chúng giúp cải thiện trí nhớ, tâm trạng, rõ ràng và tập trung và bảo vệ chống lại sự suy giảm tâm thần, trầm cảm, lo lắng và mất trí nhớ.

1. DHA (docosahexaenoic acid)
Có lý do chính đáng tại sao DHA hoặc axit docosahexaenoic, là bổ sung đầu tiên trong danh sách này bổ sung cho sức khỏe tâm thần. Nó chỉ có thể là quan trọng nhất cho não hoạt động một cách tối ưu dinh dưỡng.

Đây chủ yếu axit béo omega-3 là một khối xây dựng cơ bản của vỏ não, một phần của não chịu trách nhiệm về trí nhớ, ngôn ngữ, sự sáng tạo, hứng thú và sự chú ý. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong giao tiếp tế bào não.

Nó đã được phát hiện ra rằng mất trí nhớ, trầm cảm, tính khí thất thường, mất trí nhớ, bệnh Alzheimer, và rối loạn thiếu tập trung, trong số những rối loạn tâm thần khác, tăng cường với bổ sung DHA cho bé của nhật.2. citicoline cho sức khỏe tâm thần
Citicoline là một hợp chất tự nhiên được tìm thấy trong mỗi tế bào của cơ thể. Đây là một trong não kích thích tốt nhất, nhưng không được nổi tiếng như những người khác trong danh sách này.

Citicoline tăng lưu lượng máu đến não, giúp xây dựng màng tế bào lành mạnh của bộ não, não dẻo tăng, và tăng mitochondria não bắn năng lượng. Citicoline làm giảm tác hại của các gốc tự do và tình trạng viêm, hai nguyên nhân chủ yếu của não lão hóa. bổ sung citicoline có thể cải thiện đáng kể trí nhớ, sự tập trung, tập trung và chú ý.

3. Curcumin
Các chất curcumin là mạnh nhất trong gia vị bột nghệ thành phần hoạt chất của Ấn Độ. Đó là trách nhiệm sáng bóng nghệ màu vàng và hầu hết các lợi ích sức khỏe của nó. Nó đã được tìm thấy cho đến nay, chất curcumin có nghĩa là kháng viêm, chống oxy hóa, kháng virus, kháng khuẩn, kháng nấm và chống ung thư. Ngoài ra, chất curcumin bảo vệ bộ não của bạn trong một số lượng ấn tượng cách khác nhau.

chất chống oxy hóa mạnh mẽ của nó và đặc tính chống viêm giúp giảm sưng não và phá vỡ các mảng não liên quan đến bệnh Alzheimer. Curcumin tăng hàm lượng dopamine và serotonin, "hạnh phúc não hóa học." Trong thực tế, chất curcumin có hiệu quả đối với trầm cảm như thuốc chống trầm cảm phổ biến Prozac.

thuốc curcumin

Nó phát hiện ra rằng chất curcumin giúp phục hồi sau chấn thương do bị ép buộc và mất trí nhớ liên quan đến rối loạn ám ảnh cưỡng (OCD) và hiện đang được nghiên cứu như là một điều trị Parkinson Foundation Michael J. Fox.

Không dừng lại đọc:
Có gì các bác sĩ không cho bạn biết về các bệnh tự miễn
Một cảnh báo về chất curcumin thường rất kém hấp thu - lên đến 85% các chất bổ sung curcumin thường đi qua ruột mà không bị hấp thụ. Tuy nhiên, piperine thêm một hợp chất được tìm thấy trong hạt tiêu đen, rõ rệt làm tăng sự hấp thu 2.000% curcumin.

4. acetylcarnitine (ALC)
Acetylcarnitine (ALC hoặc ALCAR), là một loại axit amin có tác dụng như một chất chống oxy hóa mạnh, bảo vệ não khỏi các gốc tự do. Nó là tốt cho sức khỏe tâm thần vì nó cải thiện rõ nét tinh thần, tập trung, tâm trạng, tốc độ xử lý và bộ nhớ, và có tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ trên não.

Một nghiên cứu cho thấy ổn định protein tau gây rối não được cho là gây ra bệnh Alzheimer.

Các ALC là một thuốc chống trầm cảm tác động nhanh thường mang đến một số cứu trợ trong vòng một tuần.

Khi mua một bổ sung, đừng nhầm lẫn acetyl-L-carnitine với L-carnitine ít tốn kém. ALC là dạng sinh học nhất mà dễ dàng qua hàng rào máu-não, L-carnitine không thể làm.

5. phosphatidylserine (PS)
Phosphatidylserine là một phospholipid đó là một phần không thể thiếu của mỗi màng tế bào trong cơ thể, nhưng được tìm thấy ở nồng độ đặc biệt cao trong não. PS đóng vai trò như người giám hộ của bộ não của bạn. Quy định mà các chất dinh dưỡng vào não và làm thế nào chất thải tích tụ bên ngoài. Nó là tốt để kích thích trí nhớ, nhận thức, sự tập trung và học tập, là lý do tại sao phosphatidylserine là một bổ sung tuyệt vời cho sức khỏe tâm thần.

6. Vinpocetine sức khỏe tâm thần
Vinpocetine là một bổ sung não tương đối mới mà nằm giữa ranh giới giữa bổ sung não và thuốc thông minh. Đây là một phiên bản tổng hợp của vincamine, một hợp chất tự nhiên tìm thấy trong cây dừa cạn.

Tại châu Âu và Nhật Bản, Vinpocetine có sẵn chỉ bằng cách theo toa, nhưng ở Mỹ Nó là một bổ sung truy cập. Các bác sĩ ở châu Âu tin rằng nó là hiệu quả hơn thuốc Ginkgo biloba của Mỹ, trong đó có một danh tiếng là một trong những bổ sung tốt nhất cho não. Vinpocetine cải thiện trí nhớ, thời gian phản ứng, và tinh thần hạnh phúc.

Nhanh chóng đi vào não để tăng tuần hoàn máu, giảm viêm não, bảo vệ chống lại thiệt hại từ các gốc tự do và cân bằng mức độ dẫn truyền thần kinh.

bổ sung sức khỏe tâm thần

7. Alpha GPC
L-alpha-glycerylphosphorylcholine, thường được gọi là alpha GPC, là một phiên bản tổng hợp của choline. Choline là một tiền chất của acetylcholine, chất truyền thần kinh chịu trách nhiệm cho việc học tập và ghi nhớ.

thiếu hụt acetylcholine được liên kết với bệnh nhân bệnh và mức độ bệnh Alzheimer thường giảm 90%.

Alpha GPC được bán như một bộ nhớ bổ sung trên toàn thế giới như một loại thuốc theo toa để điều trị bệnh Alzheimer ở ​​châu Âu. Alpha GPC là một lựa chọn tốt cho sức khỏe tâm thần, cải thiện trí nhớ, khả năng tư duy, và sự chú ý, hoặc để điều trị đột quỵ, mất trí nhớ hoặc bệnh Alzheimer.

Không dừng lại đọc:
Các lợi ích to lớn của việc ăn tỏi lúc bụng rỗng
8. Bacopa monnieri
Bacopa monnieri là một bộ não bổ Ayurvedic truyền thống thảo dược đã được sử dụng hàng ngàn năm nay để tăng cường trí nhớ, học tập và tập trung.

Bacopa là một thích nghi nổi tiếng, một chất làm giảm những tác động tiêu cực của stress. Nó hoạt động một phần bởi sự cân bằng của dopamine, serotonin và GABA dẫn truyền thần kinh, đồng thời giảm mức độ hormone cortisol.

Bacopa là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có vấn đề với bộ nhớ, học tập và nồng độ gây ra bởi stress.

9. huperzin a
rêu Trung Quốc (chân sói) là một truyền thống phương thuốc thảo dược Trung Quốc sử dụng để cải thiện trí nhớ, tăng lưu thông máu và giảm viêm.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng các thành phần hoạt chất chính trong Huperzine A. rêu Trung Quốc này Đây là hành vi alkaloid bằng cách ngăn chặn các enzyme phá vỡ não của thần kinh acetylcholine.

Huperzin a được bán như một bổ sung chế độ ăn uống chủ yếu cho sức khỏe tâm thần, cải thiện trí nhớ, sự tập trung và khả năng học tập của những người trẻ và người lớn.

10. Ginkgo Biloba
Hầu hết các lợi ích của Ginkgo biloba đã đứng sự thử thách của thời gian, cả trong y học cổ truyền Trung Quốc như một loại thuốc theo toa trong europe.The Ginkgo tăng lưu thông đến não, cân bằng hóa học trong não, và bảo vệ não khỏi bị tổn thương các gốc tự do.

Share
Tweet
Pin
Share