Hé lộ những chất dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất cho da khô

by - 02:46

Chào các cô gái xinh đẹp! Hôm nay, bài viết của tôi sẽ nói về chất dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất cho da khô. Nhiều thành phần tự nhiên có khả năng dưỡng ẩm cho làn da của bạn. Bạn có nhiều thứ có sẵn ở nhà có thể dưỡng ẩm cho làn da khô của bạn. Vậy tại sao không tận dụng chúng.


Vào mùa hè hoặc mùa đông, da khô cần được chăm sóc. Các đốm trắng, phát ban và nhám là vấn đề bình thường đối với những người có làn da khô. Điều quan trọng là giữ cho cơ thể của chúng ta ngậm nước để tránh khô. Một trong những cách đơn giản nhất là dùng 10-13 ly nước mỗi ngày. Ngoài ra, ở đây tôi sẽ cho bạn biết về các thành phần tự nhiên là chất dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất cho da khô.

Sữa dừa là chất dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất cho da khô

Sữa dừa là chất dưỡng ẩm tốt nhất cho da khô. Nó là sản phẩm chứa nhiều vitamin như vitamin E, C, B1, B2, B4. Hơn nữa, nó cũng có sự tồn tại của magiê và canxi. Ngoài ra, nó cũng được làm giàu với chất béo bão hòa. Chất béo bão hòa cung cấp chất dinh dưỡng tốt nhất cho làn da khô của bạn.
Sữa dừa giàu với nhiều chất dinh dưỡng để nó hydrat các tế bào da khô của bạn. Nó cũng là một yếu tố chống lão hóa. Lấy một bát sữa dừa và thêm cánh hoa hồng vào trong đó. Sau đó áp dụng nó trên cơ thể của bạn và chà xát nó nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng nó hàng ngày vì nó tự nhiên và không có hóa chất.

Bơ hạt mỡ là chất giữ ẩm tự nhiên tốt nhất cho da khô

Chúng ta có được bơ hạt mỡ từ cây shea tây Phi. Bơ hạt mỡ có độ đồng nhất rất dày. Nó là loại kem dưỡng ẩm tốt nhất cho mùa đông. Bơ hạt mỡ giúp nuôi dưỡng làn da khô của bạn một cách sâu sắc. Bơ hạt mỡ được làm giàu với các axit béo để nó chữa lành đôi chân của bạn, vết nứt và khô. Bôi một ít bơ hạt mỡ mỗi đêm và làm cho làn da của bạn mềm mại và mịn màng. Bơ hạt mỡ tạo ra một rào cản trên da của bạn và nó ngăn ngừa làn da của bạn khỏi không khí khô và ô nhiễm.

Dầu oliu

Dầu ô liu là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất cho da khô. Nó hydrat màng da của bạn. Nó được làm giàu với vitamin và chất béo bão hòa. Sử dụng liên tục dầu ô liu làm cho da bạn mềm mại và phát sáng. Nó nuôi dưỡng làn da của bạn và sửa chữa các tế bào bị hư hỏng. Dầu là chất giữ ẩm tự nhiên tốt nhất cho da. Lấy đủ dầu ô liu trong một cái bát nhỏ và làm cho nó ấm lên một chút, sau đó chà dầu này lên cơ thể bạn. Điều này rất tốt cho việc cải thiện da khô trong mùa đông.

Kem tươi là chất dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất cho da khô

Các sản phẩm từ sữa có nhiều chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng làn da của bạn. Nó được làm giàu với protein và canxi rất cần thiết cho làn da mềm mại. Lấy kem tươi vào một cái tô, cho thêm chút mật ong vào và trộn đều. Sau đó áp dụng nó trên cơ thể của bạn và chà nó trơn tru. Sau đó, bạn có thể rửa tay và cơ thể sau vài phút. Kem được chứa chất béo bão hòa để nó hydrat hóa làn da. Phương thuốc này được áp dụng trong mọi mùa. Kem có khả năng đóng dấu độ ẩm của da và bảo vệ da khỏi những thứ có hại. Vì vậy, bạn phải thử loại kem dưỡng ẩm tự nhiên này cho làn da khô của bạn.

Dầu Argan

Như tôi đã nói, dầu là loại kem dưỡng ẩm tự nhiên tốt nhất. Dầu argan được sử dụng cho da khô. Nó chữa lành da bị tổn thương. Một khi bạn sử dụng dầu argan sau khi tắm, bạn sẽ cảm thấy da ngậm nước suốt cả ngày. Nó là dầu không dính và đang trở nên khá phổ biến trong các sản phẩm da và trang điểm bây giờ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng dầu nhẹ này dễ dàng trong mọi thời tiết. Nó hydrat làn da của bạn và bảo vệ nó.
Ngoài ra, bạn có thể lấy dịch bên trong viên ong chúa để dưỡng da trong trường hợp này.
Tôi hy vọng tất cả các bạn thích bài này. Nếu da khô đang làm phiền bạn, hãy thử các loại kem dưỡng ẩm tự nhiên này cho làn da mềm mại và mịn màng. Và đừng quên chia sẻ quan điểm và nhận xét của bạn với chúng tôi.

You May Also Like

0 nhận xét