Mua cá trích ép trứng ở đâu để có giá ưu đãi nhất

by - 00:24

Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là: KANZUNOKO NISHIN, là một món cá sống sashimi. Người Nhật luôn quan niệm món sashimi là thực phẩm mang lại may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.

Nguyên liệu để sản xuất ra cá trích ép trứng cũng được họ rất chú trọng. Họ chọn từ những loài cá tươi sống do đó không làm mất đi các dưỡng chất thiết yếu trong cá.

Các trích cũng như một số loài cá khác, chúng có chứa nhiều axit béo omega 3 cùng nên ăn nó sẽ có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Có thể kể đển như giúp tăng chức năng thần kinh, tăng sức khỏe xương khớp,... Nếu bạn muốn biết những lợi ích do cá trích mang lại, hãy tham khảo tại đây: https://suaongchuacuauc.com.vn/p/herring-la-gi-tac-dung-cua-ca-trich-doi-voi-suc-khoe-con-nguoi.html


Cá trích ép trứng được chế biến như thế nào

Cá trích ép trứng được làm từ những lát phi-lê cá trích ở lớp trên, lớp dưới là ép trứng cá chuồn tạo thành khối cá liền nhau. Cá trích được chín tái nhờ ngâm giấm, có vị bùi, béo ngậy cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức.

Cá trích ép trứng có nhiều vị khác nhau như: cá trích vàng - vị tự nhiên, cá trích đỏ - vị gừng hồng muối, cá trích xanh - vị mù tạt. Tùy theo khẩu vị của mình mà thực khách chọn ra vị cá trích ép trứng mà mình thích. Đảm bảo sẽ cho cảm giác thèm thuồng, muốn ăn nữa trong lần đầu thưởng thức.


CÁC MÓN ĂN CHẾ BIẾN TỪ CÁ TRÍCH ÉP TRỨNG


Vì đã được sơ chế cho việc ăn sống, nên cá trích ép trứng không thích hợp với những món chế biến chín với lửa, được dùng kèm với cơm nắm, thịt ốc đỏ, cá hồi phi-lê chấm mù tạt đều ngon.

Cá trích ép trứng cuộn cơm: cơm dẻo được nắm thành khối chặt, đặt miếng cá trích ép trứng lên trên, dùng rong biển cuộn chặt và thưởng thức. Là món ăn khá phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng tại Nhật.

Cá trích ép trứng cắt miếng: được ướp với đá để giữ hương vị, độ tươi mát của thức ăn, chấm với mù tạt và thưởng thức.

Bàn ăn với các món cá sống đặc sản: cá trích ép trứng, cá hồi phi lê, cá ngừ đại dương. Gấp từng miếng chấm với mù tạt, cuộn với rau, bỏ vào miệng nhai kết hợp nhiều vị cay nồng, ngọt, thơm từ các nguyên liệu cộng lại.

Cá trích ép trứng với rong nho: là thức ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng. Cá trích chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất giúp khỏe mạnh, rong nho chứa nhiều sinh tố, canxi, sắt giúp căng da, đẹp dáng.You May Also Like

0 nhận xét