Điểm mạnh của dầu cá Omega-3 cho bộ não của chúng ta

by - 21:32

Lợi ích của omega-3 như bộ nhớ tốt hơn và sức khoẻ của não nói chung được ghi chép toàn diện. Điều không thể thiếu là nhận được chất béo omega-3 từ các thức ăn phải và bổ sung.
Phát hiện tầm không thể thiếu của axit béo quan trọng nhất (EFAs) đã được ca ngợi là một trong những tiến bộ cần thiết về sức khoẻ trong dinh dưỡng hiện đại.
Axit béo không thể thiếu Omega-3 đặc biệt là một trong những nhóm chất dinh dưỡng có ích nhất cho não và sức khoẻ tổng thể của bạn.
Chất béo omega-3 tạo ra màng tế bào não, giảm viêm não và thúc đẩy sự hình thành tế bào não mới.
Họ có thể thay đổi tâm trạng và trí nhớ của bạn và thêm vào cho chúng mình bảo vệ chống lại rối loạn não, từ trầm cảm đến chứng mất trí.
Omega-3 giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh kinh niên nặng bao gồm bệnh tim, ung thư và đau khớp.
Nhưng thiếu hụt là phổ biến - 70% người Mỹ được cho làthiếu omega-3.
Sự thiếu hụt omega-3 có liên quan đến hơn 50 bệnh và góp phần làm 96.000 trường hợp tử vong có thể phòng tránh được mỗi năm. Lợi ích của dầu cá Omega-3 cho bộ não của con người. Chúng ta thường khởi xướng khai thác thêm nội dung hữu ích đến dầu cá omega 3 của mỹ để có thêm những thông tin bổ ích
Chính vì thế, bạn biết rằng mọi người cần axit béo omega-3, nhưng có rất nhiều nhầm lẫn về cách lấy chúng từ cả thực phẩm và chất cung cấp.
Chúng ta hãy xem xét sâu hơn về lý do tại sao omega-3 lại không thể thiếu đến sức khoẻ, sau đó thảo luận làm thế nào để đưa chúng vào cách ăn uống của chúng ta tốt nhất.
Omega-3 đến tỉ lệ Omega-6 và sự viêm
Trước khi mọi người có thể thảo luận thêm về omega-3, chúng ta cần giới thiệu cho chúng ta một loại axit béo thiết yếu khác - omega-6.
Lợi ích của omega-3 được biết đến rộng rãi.
Hầu hết các lợi ích này là do tính chống viêm của nó.
Mặt khác, chất béo omega-6 có tính gây viêm và gây viêm mãn tính.
Viêm mãn tính là một yếu tố góp phần gây ra hầu như các bệnh chính như bệnh tim, bệnh tự miễn dịch, viêm thận, ung thư và tiểu đường. Điểm mạnh của dầu cá Omega-3 cho bộ não của chúng ta. Người đọc được đề nghị khai thác thêm nội dung hữu ích đến omega 3 6 9 úc để mở rộng thêm những thông tin đa chiều
Viêm mãn tính có thể đóng công dụng trong sương não, ADHD, lo lắng, trầm cảm, và mất trí nhớ.
Nó có thể góp phần vào bệnh Alzheimer và đột qụy
Chúng ta cần một số omega-6 trong chế độ ăn kiêng của chúng mình, nhưng phần lớn mọi người tiêu thụ nhiều quá.
Lý tưởng nhất là bạn nên ăn càng nhiều 2-4 lần chất béo omega-6 so với chất béo omega-3.
Một chế độ ăn uống với tỷ lệ 10-to-1 được xem làcó hại cho sức khoẻ.
Tổ tiên của chúng tôi ăn một tỷ lệ 1-1. Công dụng của dầu cá Omega-3 cho bộ não của con người. Người đọc có thể tìm hiểu thêm nội dung về omega 3 dầu cá để có thêm vô số thông tin chính xác
Nhưng cách ăn uống hiện đại của chúng tôi có tỷ lệ này tuyệt đối lõm.
Người Mỹ trung bình ăn càng nhiều gấp 25 lần chất béo omega-6 so với chất béo omega-3.
Nguồn omega-6 chủ yếu trong chế độ ăn kiêng của chúng tôi là dầu thực vật lành mạnh như dầu cải dầu, dầu rum và đậu nành.
Một số chuyên gia tin rằng đó là tỷ lệ omega-6 đến omega-3 của chúng ta, điều không thể thiếu.
Những người khác tin rằng đó là số tiền 100% cần thiết. Điểm mạnh của dầu cá Omega-3 cho bộ não của con người. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung về thuốc bổ não ginkgo biloba để có thêm những thông tin chính xác
Chất béo omega-3 và não của chúng mình
Có hai axit béo omega-3 chính, EPA (eicosapentaenoic acid) và DHA (docosahexaenoic acid).
Lợi ích của não bộ omega-3 chủ yếu từ DHA, và ở mức độ thấp hơn, EPA.
DHA là bộ phận cơ bản của não và đặc biệt là vỏ não, vùng não chịu trách nhiệm về trí nhớ, ngôn ngữ, sự trừu tượng, sự sáng tạo, sự phán đoán, cảm xúc và sự không mất tập trung.
Mức DHA thấp có liên quan đến trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, tâm thần phân liệt, mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.
Những người cao niên có mức DHA cao hơn sẽ ít có năng khiếu tăng trưởng bệnh sa sút trí tuệ và bệnh Alzheimer hơn những người có mức DHA thấp.
DHA che chở suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi tác, thay đổi cả tìm hiều và trí nhớ ở người lớn tuổi.
Những người có mức DHA thấp thực sự có bộ não nhỏ hơn và có sự suy giảm nhận thức càng nhiều những người có trình độ tương ứng.

You May Also Like

0 nhận xét