5 bước mát-xa rất thoải mái giúp chị em đánh tan quầng thâm mắt

by - 22:42

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền bạn chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều lý do như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của chúng ta sẽ càng trở nên xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc sử dụng mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, chúng ta có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước massage siêu dễ chịu giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt. Các bạn thường khởi xướng tìm hiểu thêm nội dung hữu ích đến cách làm trắng da t để có thêm nhiều thông tin bổ ích


Dưới mắt mọi người có những hạch nhỏ, có thể tẩy độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp chúng ta tác động lên những hạch này, từ đó bổ sung thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Bên cạnh đó, mát-xa còn giúp mọi người thay đổi tuần hoàn máu và làm tăng sản sinh collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm đẹp da nhanh chóng.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước mát-xa siêu dễ chịu giúp chị em xóa tan quầng thâm mắt. Các bạn được khuyên khai thác thêm thông tin về cách làm da trắng mịn đơn giản để có thêm vô số thông tin đa chiều Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Cách làm này sẽ giúp bạn thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt chúng mình có 2 vị trí quan trọng. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm tiếp xúc giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương. Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.5 bước mát-xa siêu dễ chịu giúp chị em xóa tan quầng thâm mắt. Người đọc thường khởi xướng khai thác thêm nội dung về cách dưỡng trắng da không cần mỹ phẩm để mở rộng thêm nhiều thông tin chính xác


- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích thích các hạch và loại bỏ độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối. Phương pháp làm này có tác dụng loại bỏ các chất lỏng tích lũy trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.


 

You May Also Like

0 nhận xét